คอร์สวิชาป้องกันตัวสำหรับประชาชน

คอร์สวิชาป้องกันตัว

              

               คอร์ส Self-Defense Week 1 (หลักสูตรสัปดาห์ป้องกันตัวสำหรับประชาชน) สอนโดย ทีมงานเว็บ Thaiselfdefense ที่เสนอบทความคุณภาพดีๆ บัดนี้ ได้เปิดให้ความรู้ทางปฏิบัติเป็นหลักสูตรชัดเจนเพื่อเพิ่มทักษะแก่ผู้อยากเรียนรู้  ที่ Easy Defense Studio ซอยพัฒนาการ 58 แอร์เย็น เรียนสบาย ค่าอบรม 1,500 บาท เนื้อหาที่จะได้ในวันอบรมคือ หลักป้องกันตัวและประเมินสถานการณ์ พื้นฐานใช้มือเปล่าและมีดเพื่อป้องกันตัว มีทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ รับจำนวนจำกัดเพราะต้องการให้ความรู้และการฝึกอย่างทั่วถึงทุกคน สนใจดูรายละเอียดหรือสมัครได้ที่

 

 http://tinyurl.com/weekselfdefense1

 

                    คอร์ส Self-defense with a knife (หลักสูตรอบรมใช้มีดสำหรับประชาชน) สอนโดย Batman ของเว็บ Thaiselfdefense ที่เสนอบทความเกี่ยวกับมีดที่อ่านเข้าใจง่ายและกระชับ เนื้อหามี หลักการใช้ การจู่โจม การตอบโต้ กลยุทธ์ป้องกันตัวด้วยมีด ค่าอบรม 400 บาท/คน/ครั้ง เวลาเรียนคือ ศุกร์หรือเสาร์ สถานที่ฝึก คือ Easy Defense Studio ซอยพัฒนาการ58 แอร์เย็น เรียนสบาย สนใจอ่านรายละเอียดและสมัครได้แล้วที่

 

http://tinyurl.com/knife-defense

 

 

            หลักสูตรเพื่อใช้ป้องกันตัวตามแต่ใครสนใจกัน ความรู้ที่เรียนกันในคอร์สจักติดสมอง ติดกาย ไปจนลมหายใจสุดท้าย รับรองคุ้มค่าเงินที่จ่ายเพื่อหาความรู้นี้ เว็บ Thaiselfdefense.com จัดอบรม 2 คอร์สนี้ เวลาสมัครทำได้ 2 ทาง คือ ทางเว็บไซด์ หรือ ที่ Easy Defense Studio กรุณาระบุชื่อคอร์สให้ถูกต้องด้วยเพราะ สตูดิโอมีการเรียนหลายวิชาเป็นรายวันมากมาย คอร์สพิเศษจึงต้องระบุให้ชัดด้วย

 

********************************

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s